Giới Thiệu Sản Phẩm

Mua thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị ở đâu đảm bảo uy tín? Thảo dược “Cai thuốc lá thầy Lang Nghị bạn đã biết đến và đặt mua chưa? Tại Hà Nội Đà Nẵng hay TPHCM đã có rất nhiều người sử dụng thảo dược cai thuốc lá của thầy Lang Nghị thành công, Đây là website chính thức của thầy Lang nghị dưới đây là thông tin chính xác nhất về thảo dược cai thuốc lá.


 • Nói đến tác hại của thuốc lá có lẽ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống không chỉ riêng bạn mà còn ảnh hưởng tới rất nhiều người xung quanh bạn. Vì thế nước xúc miệng cai thuốc lá ra đời và hiệu quả của nó đem lại giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn…Khi nhắc đến nước xúc miệng cai thuốc Thanh Nghị chúng ta thấy rất nhiều trên tạp chí, phương tiện truyền thông, các mạng xã hội, và hơn nữa có những người cai thuốc lá thành công giới thiệu, truyền tai nhau giúp nhau cùng tránh xa thuốc lá. Bởi thế, tôi đã cai thuốc thành công bạn có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ mình và những người xung quanh.
 • Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam từ lứa tuổi trưởng thành là nam giới, cứ 10 người thì có đến 6 người nghiện thuốc lá, hoặc thuốc lào. Tuy nhiên hầu hết trong số này không biết được tại sao khi hút thuốc họ lại bị nghiện.

 

 Hãy đọc kỹ và hiểu rõ tại sao khi hút thuốc lá, thuốc lào bạn lại bị nghiện?

Và sau đó bạn sẽ biết cách cai thuốc dễ dàng

 

 • Tại sao bạn lại bị nghiện?
 • Trong thuốc lá có đến 4000 loại hóa chất trong đó 200 loại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong đó loại chất là thủ phạm chính gây lên cơn nghiện chính là Nicotine. Khi bạn hút thuốc lập tức nicotine đươc đưa ngay lên não bộ chỉ trong 10 giây, sau đó sẽ tác dộng đến toàn bộ cấu trúc của hệ thần kinh làm cho (nhịp tim nhanh, co mạch ngoại vi, ức chế co bóp và chế tiết dịch vị dạ dày). Tuy nhiên trong cơ thể nicotine sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành cotinin và thải trừ ra nước tiểu. Vậy Nicotine nằm ở đâu? câu trả lời chính là “tích tụ trong khoang miệng”. Khi hút thuốc Nicotine sẽ ngấm sâu trong toàn bộ khoang miệng, sự bồi đắp Nicotine diễn ra liên tục hàng ngày mỗi khi hút thuốc, sau đó do cơ chế tiết nước bọt tự nhiên trong khoang miệng lại vô tình kéo theo Nicotine có sẵn này ra. Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy thèm hút thuốc, miệng thấy rất nhạt và muốn hút thuốc, nhất là đối với những người hay ăn nhậu, uống rượu bia…

 

Thầy Lang Nghị đã thành công với thảo dược

Cai thuốc lá, thuốc lào chỉ sau 3 – 5 ngày cho hàng ngàn người

 

 • Như vậy chìa khóa cho việc cai thuốc một cách dễ dàng, chính là loại bỏ toàn bộ chất Nicotine ngấm trong khoang miệng. Hiểu được nguyên lý này, Thầy Nguyễn Thanh Nghị đã thành công khi bào chế ra bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai nghiện chỉ sau 3 – 5 ngày  bằng phương pháp ĐÀO THẢI – LÀM SẠCH toàn bộ khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc sẽ không còn ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng…

 

Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị 100% thảo dược tự nhiên

 

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá hiệu Thanh Nghị được bào chế từ 8 loại thảo dược như:

 Bồ công anh           Kim ngân hoa                  Đại hồ  

 Cúc hoa                  Cam thảo                         Quế nhục

 

 • Quy trình bào chế: Nguyên liệu – Làm sạch – Phơi khô – Bào chế – Sản phẩmThêm nữa hiệu quả của sản phẩm được chính người tiêu dùng kiểm chứng, đồng thời kết quả sau quá trình điều trị cai thuốc rất thành công chỉ từ 3 – 5 ngày đã tạo nên thương hiệu “ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”
 • Sản phầm này 100% là thảo dược và đã được bảo hộ bản quyền bài thuốc + phân tích kiểm nghiệm độc tố kết quả là không có độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào Thanh Nghị Một chai dùng trong 3 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người (liêu trình khuyên dùng để bỏ hẳn là 2 chai)-        1 ngày đầu dùng thuốc: sau 1 ngày dùng sẽ ngay lập tức không còn cơn thèm vật vã nữa, và có thể tự làm chủ được điếu thuốc.-        5 ngày sau: thời điểm này khi ngửi mùi khói thuốc bạn sẽ cảm thấy sợ, có cảm giác muốn tranh xa.
 •  Chú ý: Nếu bạn không có ý định bỏ thuốc thì không nên dùng, để cai thuốc nhanh và đạt hiệu quả trong suốt quá trình cai tuyệt đối không hút thuốc và uống rượu.
 • –       3 ngày sau: Cảm giác thèm thuốc không còn, khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ và bỏ hoàn toàn.
 • Hiệu quả đạt được sau bao lâu
 • Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút, sau đó xúc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa

 

Giúp bạn cai nghiện chỉ còn  390.000  vnđ/chai

(Đã bao gồm chi phí vận chuyển, hoá đơn vat, giao hàng toàn quốc mọi lục mọi nơi) 

 

Bạn có nhu cầu cai thuốc lá hoặc cần tư vấn Đừng ngại cứ gọi

Tín 0908841588  Dũng : 0966775577

 image018

Lưu ý: đây là website chính thức của thảo dược Thanh Nghị(Thầy Lang Nghị cấm sao chép thông tin dưới mọi hình thức, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ 2 số hotline trên Tín 0908841588  Dũng : 0966775577. Nhận cấp phép cho đại lý và bán sỉ : 0966775577)

 

Cách  phân biệt hàng, hàng giả đúng nguồn gốc: Để đảm đảm bảo chất lượng, cũng như tránh việc khách hàng bị một số đơn vị lừa rối, bán hàng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị giả, Khách hàng đăng ký tại caithuốc.com xem kỹ mẫu mã loại chai như trong hình, đây là loại chai được Thầy Nghị thiết kế riêng, khi nhận hàng quý khách được kiểm tra hàng trước khi trả tiền.