Tư vấn cai thuốc lá

THẢO DƯỢC THANH NGHỊ CAI THUỐC LÁ

Đối với những người nghiện, việc từ bỏ được thuốc lá là điều khó khăn. Người nào bỏ được thuốc lá cũng phải mất một thời gian đấu tranh tâm lý dữ dội. Có nhiều người không vượt qua được sự cám dỗ của làn khói trắng, cai giữa chừng không đủ kiên nhẫn, hút trở lại ngày càng nhiều hơn. Giờ đây với Thảo Dược Thanh Nghị việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn cảm thấy thèm thuốc lá, thuốc lào và rất sợ mùi khói thuốc sau khi sử dụng.

 

Bạn muốn cai thuốc lá?

Cai thuốc lá, thuốc lào không phải là dễ dàng với bất cứ ai. Nếu bạn đã tìm đến trang này, nghĩa là bạn vẫn chưa bỏ được thuốc lá, chính vì thế bạn cần đọc kỹ nguyên nhân khiến bạn cai thuốc thất bại mà rất nhiều người mắc phải dưới đây và phương pháp cai thuốc lá hiệu quả thì khả năng thành công của bạn sẽ càng cao hơn.
bo-thuoc-la

 

Khám phá 2 NGUYÊN NHÂN khiến bạn thất bại trong việc cai thuốc lá và GIẢI PHÁP cai thuốc lá hiệu quả nhất

 

NGUYÊN NHÂN #1

BẠN ĐANG RẤT MƠ HỒ VỀ BI KỊCH TỪ VIỆC HÚT THUỐC LÁ

Chắc bạn đã thuộc nằm lòng câu “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” và bạn cũng biết là nó có hại nhưng hãy đọc những dòng phía dưới để có cái nhìn đầy đủ nhất về tác hại thuốc lá và nguyên nhân khiến bạn bị nghiện thuốc.

Những tác hại của thuốc lá

Những tác hại của thuốc lá

Theo thống kê của bệnh viện K Trung Ương:

  1. Người hút thuốc lá khả năng ung thư phổi cao hơn từ 2,5 – 10 lần so với người không hút.
  2. Người hút thuốc tử vong sớm hơn 20 năm so với người không hút.
  3. Cứ 10 người tử vong do hút thuốc thì 1 người tử vong do hít khói thuốc lá thụ động.
  4. Mỗi năm Việt Nam thiệt hại hơn 22.0000 tỷ đồng (gấp 6 lần ngân sách nhà nước đầu tư cho giáo dục).
  5. Tỷ lệ bệnh nhân ung thư phổi do hút thuốc lá chiếm đến 96,8%
  6. 7.000 chất độc hóa học có trong khói thuốc lá.
  7. 200.000 trẻ em chết/năm vì cha mẹ chúng hút thuốc lá.
  8. Số người chết vì thuốc lá nhiều gấp 2 lần số người chết vì HIV-AIDS và tai nạn giao thông.

BẠN BỊ NGHIỆN NI-CÔ-TIN TRONG THUỐC LÁ
Khi hút thuốc, Nicotine vào cơ thể, xâm nhập vào mạch máu rồi theo máu lên não. Khi đến não, nicotine kích thích cho não tiết ra một lượng lớn chất dẫn truyền thần kinh Dopamine – chất này kích thích các nơ-ron thần kinh tạo cảm giác sảng khoái và tỉnh táo khi hút thuốc.

Chỉ một thời gian ngắn, cơ thể sẽ bị phụ thuộc vào Ni-cô-tin để được sảng khoái, hoạt động tốt hơn, nên buộc người hút phải liên tục đốt thuốc. Nếu thiếu Ni-cô-tin sẽ gây mệt mỏi (hết sảng khoái), u sầu, bứt rứt, không tập trung làm việc được…

 

NGUYÊN NHÂN #2

KHÔNG TÌM ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC LÁ

Đa phần phụ nữ hò hét chồng mình “Bỏ thuốc lá đi, bỏ thuốc lá đi”, nhưng lại không thể đưa ra một giải pháp thực sự hiệu quả cho chồng. Kết cục là các ông chán ngán, bực bội, hút lén lút hoặc tỏ vẻ bất cần mà hút công khai trước mặt vợ luôn.

phac-do-cai-thuoc-chuan
Như vậy, để giải quyết NHU CẦU CƠ THỂ lôi kéo hút thuốc, thì phải xóa bỏ CƠN NGHIỆN NI-CÔ-TIN.

Khi bạn hút thuốc khoang miệng chính là “đầu vào” của Nicotine được bạn liên tục đưa vào cơ thể qua những điếu thuốc hàng ngày khiến chúng ngấm sâu vào khoang miệng đó là lý do tại sao khi thèm thuốc bạn cảm thấy miệng nhạt và khó chịu.

GIẢI PHÁP CAI THUỐC LÁ✨

THẢO DƯỢC THANH NGHỊ CAI THUỐC LÁ

Chìa khóa cho việc cai thuốc một cách dễ dàng, chính là loại bỏ toàn bộ chất Nicotine ngấm trong khoang miệng. Hiểu được nguyên lý này, Thầy Nguyễn Thanh Nghị đã thành công khi bào chế ra bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai nghiện chỉ sau ít ngày bằng phương phápĐÀO THẢI – LÀM SẠCH toàn bộ khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc sẽ không còn ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng…

Thảo dược cai thuốc lá

baner-cai-thuoc-la2-685x298-685x297 (1)

Quy trình bào chế:

Nguyên liệu ➡ Làm sạch ➡ Phơi khô ➡ Bào chế ➡ Sản phẩm
Sản phầm này 100% là thảo dược và đã được bảo hộ bản quyền bài thuốc + phân tích kiểm nghiệm độc tố kết quả là không có độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm nữa hiệu quả của sản phẩm được chính người tiêu dùng kiểm chứng, đồng thời kết quả sau quá trình điều trị cai thuốc rất thành công sau ít ngày đã tạo nên thương hiệu “ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”thao-duoc-thien-nhien

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá hiệu Thanh Nghị được bào chế từ những loại thảo dược như:
🍃 Bồ công anh     🍃 Kim ngân hoa

🍃Cúc hoa            🍃Cam thảo

🍃Đại hồ               🍃Quế nhục

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào Thanh Nghị

Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút, sau đó xúc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa Một chai dùng trong 3 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người (liêu trình khuyên dùng để bỏ hẳn là 2 chai) Hiệu quả đạt được sau bao lâu

✅Ngày đầu dùng thuốc: sau 1 ngày dùng sẽ ngay lập tức không còn cơn thèm vật vã nữa, và có thể tự làm chủ được điếu thuốc.
✅Ngày thứ 3: Cảm giác thèm thuốc không còn, khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ và bỏ hoàn toàn.
✅Ngày thứ 5: thời điểm này khi ngửi mùi khói thuốc bạn sẽ cảm thấy sợ, có cảm giác muốn tránh xa.

Chú ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Nếu bạn không có ý định bỏ thuốc thì không nên dùng, để cai thuốc nhanh và đạt hiệu quả trong suốt quá trình cai tuyệt đối không hút thuốc và uống rượu.